ภาพบรรยากาศการลงนาม MOU เพื่อส่ง Visiting Professor of Sanskrit คนที่ 10 มาประจำที่ศูนย์สันสกฤตศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยศิลปากรกับ ICCR โดยมีท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ศ.ดร.ธนเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ กับ H.E. Mr. Nagesh Singh เอกอัครราชทูตอินเดีย ประจำประเทศไทย ณ สำนักหอสมุดกลาง วังท่าพระ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2566