น.ส. ชินาพัจน์ ศรีวิลัย

น.ส. ชินาพัจน์  ศรีวิลัย

นักวิชาการอุดมศึกษาชำนาญการ

E-mail : sriwilai_s@su.ac.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-1054686 ต่อ 103006

หน้าที่รับผิดชอบ

• การรับนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต การรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
  • การเทียบโอนรายวิชา เทียบโอนหน่วยกิต
  • การรวบรวม ประมวลผลและรายงานผลการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
  • การขอสำเร็จการศึกษา
  • การขอลาออก ลาพัก การพ้นสภาพนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต การขอย้ายคณะวิชา
  • การขออนุมัติเชิญอาจารย์พิเศษ/วิทยากร ระดับปริญญาบัณฑิต
  • การขออนุญาตนำนักศึกษาออกนอกสถานที่ เข้าชมสถานที่ต่างๆ รวมทั้งการขออนุญาตให้นักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิตเข้าเก็บข้อมูลตามหน่วยงานต่างๆ
  • รายงานประเมินผลการเรียนการสอน
  • การทดสอบวัดสมิทธิภาพทางภาษาอังกฤษมหาวิทยาลัยศิลปากร (Silpakorn Test of English Proficiency)
  • การจัดการเรียนการสอนระบบคลังหน่วยกิต
  • การจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป
  • จัดทำแผนการรับนักศึกษาและการปรับแผนหลักสูตร