น.ส. ดวงใจ  ตะกรุดทอง

สำนักงานคณบดี

น.ส. ดวงใจ  ตะกรุดทอง

นักวิชาการอุดมศึกษาปฏิบัติการ

E-mail : takrutthong_d@su.ac.th
เบอร์โทรศัพท์ : 02-1054686 ต่อ 103017

หน้าที่รับผิดชอบ

• รับสมัคร สอบคัดเลือก บรรจุแต่งตั้งบุคคลเข้าปฏิบัติงาน การประเมินผลการปฏิบัติงาน ประเมินทดลองงาน ต่อสัญญาจ้าง การจัดทำสัญญาจ้างของพนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างมหาวิทยาลัย และลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศที่มีสัญญาจ้าง
  • การเลื่อนเงินเดือน และค่าจ้าง และระบบประเมินผลการปฏิบัติงาน (KPIs Online) คณะโบราณคดี สายวิชาการ
  • การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากรสายวิชาการ และการขอกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน
  • การลาศึกษา การไปปฏิบัติงานเพื่อเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการ การขอปรับวุฒิและขอเพิ่มคุณวุฒิการศึกษา
  • การขออนุมัติเดินทางไปเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนา ฝึกอบรม ดูงาน เก็บข้อมูลภายในประเทศ และต่างประเทศ
  • การขอต่อเวลาราชการ และการต่อการจ้างของบุคลากรสายวิชาการ
  • การขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์
  • การลาออกจากงาน
  • การขอเปลี่ยนคำนำหน้าชื่อ ชื่อตัว นามสกุล เปลี่ยนแปลงที่อยู่ในทะเบียนประวัติบุคลากร
  • การจัดทำหนังสือรับรองเงินเดือน และการขอมีบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐ
  • การลาประเภทต่างๆ
  • การรายงานภาระงานและผลงานทางวิชาการของผู้ดำรงตำแหน่ง อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ และระบบบันทึกฐานข้อมูลทางวิชาการ คณะโบราณคดี
  • ดำเนินการสรรหา การติดตาม และประเมินผลการดำเนินงานของส่วนงาน และการปฏิบัติหน้าที่ของคณบดีคณะโบราณคดี และหัวหน้าภาควิชา การสรรหาคณะกรรมการประจำคณะ และผู้จัดการศูนย์ฯ
  • การรักษาวินัยและการดำเนินการทางวินัยของบุคลากร
  • ทุนโครงการพัฒนากำลังคนด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ทุนเรียนดีมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์แห่งประเทศไทย)
  • การประกันสังคม และการประกันกลุ่มสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย
  • กองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย