ว่าที่ ร.ต. หญิง ชาลิสา สุวรรณกิจ

สำนักงานคณบดี

ว่าที่ ร.ต. หญิง ชาลิสา  สุวรรณกิจ

นักการเงินปฏิบัติการ

E-mail : suwannakit_c@su.ac.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-1054686 ต่อ 103013

หน้าที่รับผิดชอบ

• เบิกค่าเบี้ยประชุม ค่าอาหารและเครื่องดื่มสำหรับการประชุมคณะกรรมการชุดต่างๆ ของคณะโบราณคดี
  • เบิกค่าตอบแทนการปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ
  • เบิกทุนการศึกษาของนักศึกษาคณะโบราณคดี
  • เบิกค่าใช้จ่ายในการจัดโครงการบริการวิชาการ โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และค่าใช้จ่ายโครงการต่างๆ
  • เบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ/ฝึกอบรม/ประชุม/สัมมนา/นำนักศึกษาออกศึกษานอกสถานที่ ทั้งภายในและภายนอกประเทศ
  • ดูแลและควบคุมการเบิกจ่าย และโอนเงินงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ โอนเงินงบประมาณ (เงินแผ่นดิน เงินรายได้ และเงินอื่นๆ)
  • จัดทำรายงานรายรับ-รายจ่าย เงินรายได้ประจำปีงบประมาณ
  • ตรวจนับเงินสดย่อย และจัดทำรายงานเงินคงเหลือประจำวัน
  • ดำเนินการออกใบเสร็จรับเงินของคณะโบราณคดี
  • จัดทำงบพิสูจน์ยอดเงินฝากธนาคาร
  • คำนวณต้นทุนหลักสูตร
  • การยืมเงินทดรองจ่ายจากมหาวิทยาลัย