น.ส. เพ็ญศิริ อยู่ศรี

น.ส. เพ็ญศิริ  อยู่ศรี

นักวิชาการอุดมศึกษาปฏิบัติการ

E-mail :  usri_p@su.ac.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-1054686 ต่อ 103008

หน้าที่รับผิดชอบ

• การจัดกิจกรรม/โครงการพัฒนานักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
  • การประเมินผลและรายงานผลการดำเนินงานการจัดกิจกรรม/โครงการพัฒนานักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต การจัดทำโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
  • การจัดสรรทุนอุดหนุนการศึกษาทั้งหน่วยงานภายในและภายนอก
  • กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา นักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
  • การทำประกันอุบัติเหตุของนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
  • การขอยกเว้นการเข้ารับราชการทหารและนักศึกษาวิชาทหาร
  • การให้บริการและสวัสดิการนักศึกษา
  • การขอฝึกงานของนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
  • การออกหนังสือรับรองสถานภาพของนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
  • งานศิษย์เก่าคณะโบราณคดี
  • งานพระราชทานปริญญาบัตร