น.ส. ศศินา ชูเมือง

น.ส. ศศินา  ชูเมือง

นักวิชาการอุดมศึกษาชำนาญการ

E-mail : choomuang_s@su.ac.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-1054686 ต่อ 103014

หน้าที่รับผิดชอบ

• การลงทะเบียนคุมการรับ - ส่ง หนังสือ เอกสาร และการรับเอกสารจากระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (E-Document)
  • การจัดส่งจดหมายและพัสดุภัณฑ์ทางไปรษณีย์
  • การเวียนหนังสือทั้งภายในและภายนอก
  • การออกเลขที่หนังสือภายใน ภายนอก คำสั่ง และหนังสือรับรองคณะโบราณคดี
  • การร่างหนังสือโต้ตอบกับหน่วยงานภายในและภายนอก
  • การทำลายเอกสาร
  • การขออนุมัติ/อนุญาตให้บุคลากรของคณะโบราณคดีเป็นอาจารย์พิเศษ/วิทยากร/คณะกรรมการ
  • การขอเครื่องหมายเกียรติคุณและของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุ/ลาออก
  • การขอพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์และศาสตราจารย์เกียรติคุณ
  • การเลือกตั้ง/การสรรหา คณะกรรมการชุดต่างๆ ของมหาวิทยาลัยศิลปากร
  • การจัดทำประกันอุบัติเหตุของบุคลากร
  • การประสานงานเกี่ยวกับงานพิธีการ และกิจกรรมพิเศษต่างๆ เช่น งานพระกฐินพระราชทานประจำปี งานวันศิลป์ พีระศรี งานพระราชทานปริญญาบัตร งานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย และการจัดของที่ระลึก พวงหรีด กระเช้าผลไม้ ช่อดอกไม้ ในกิจกรรมพิเศษต่างๆ
  • การประชาสัมพันธ์ทั่วไปและเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก
  • การประสานงานการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะโบราณคดีกับหน่วยงานภายในและภายนอก การลงนามบันทึกข้อตกลง และการจัดทำวีซ่าของบุคลากรที่แลกเปลี่ยนความร่วมมือทางวิชาการ รวบรวมและจัดทำรายงานสรุปผลการดำเนินงานการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางวิชาการเพื่อรายงานมหาวิทยาลัย
  • การขอพระราชทานเพลิงศพ