เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2567
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดำรงพล อินทร์จันทร์ คณบดีคณะโบราณคดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์อมรชัย คหกิจโกศล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมงานวันสถาปนา 81 ปีมหาวิทยาลัยศิลปากร

ในการนี้ คณะโบราณคดีขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาศิษย์เก่าดีเด่น ทั้ง 3 ท่าน

1.นางเสริมกิจ ชัยมงคล
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริสุทธิ์ เลิศคชาธาร
3.นายบัณฑิต ทองอร่าม

และนักศึกษาคณะฯ ได้เข้ารับทุนการศึกษาต่อเนื่อง “กองทุนศาสตราจารย์หม่อมเจ้าสุภัทรดิศ ดิศกุล“ จำนวน 3 ราย

1.นายจิรวัฒน์ ภาเตชะ
2.นางสาวฐานิดา รวินันทปรีชา
3.นางสาวธิดารัตน์ น้ำคำ

ที่มาภาพ : Silpakorn University