15 กันยายน 2567 │132 ปี วันศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี

วันที่ 15 กันยายน 2567
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดำรงพล อินทร์จันทร์ คณบดีคณะโบราณคดี, อาจารย์ ดร. นฤพล หวังธงชัยเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์อมรชัย คหกิจโกศล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และเลขานุการคณะโบราณคดี เข้าร่วมงาน 132 ปี วันศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี ณ ลานอาจารย์ศิลป์ พีระศรี มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ