เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2567
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ดำรงพล อินทร์จันทร์ คณบดี คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร อาจารย์ ดร.นฤพล หวังธงชัยเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กำไลทิพย์ ปัตตะพงษ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ รองศาสตราจารย์ ดร. รุ่งโรจน์ ธรรมรุ่งเรือง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พัสวีสิริ เปรมกุลนันท์ และอาจารย์ดร.วรมาศ ธัญภัทรกุลได้ร่วมในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการและกิจกรรมระหว่างคณะโบราณคดีกับคณะผู้บริหารโรงเรียนราชินี ประกอบด้วย

1. ครูสุภกัญญา ชวนิชย์ ผู้จัดการโรงเรียน
  2. ครูจิตติมณฑน์ ธเนศโชติกร ผู้อำนวยการโรงเรียน
  3. ครูมัทนี เวชศาสตร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและแผนงาน ฝ่ายประถมศึกษา
  4. ครูธันย์ชนก มณีวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและแผนงาน  ฝ่ายมัธยมศึกษา
  5. ครูทิพวรรณ เอกนัส หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ฝ่ายมัธยมศึกษา
  6. ครูญาณิศา ชาวปากน้ำ ครูส่วนแผนงานและพัฒนางานวิชาการ
  7. ครูอุไรวรรณ จันทร์สร หัวหน้างานกิจกรรมแนะแนว

ในการนี่คุณครูของโรงเรียนราชินีได้นำชมสถานที่สำคัญของโรงเรียน และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันอีกด้วย