ปิดเทอมนี้ ใครเหงาๆ อยากออกไปเที่ยวแต่ไม่รู้จะไปที่ไหน หรืออยากไป แต่ไม่รู้จะไปยังไงดี ทางสโมขอนำเสนอ “ที่เที่ยว by รถเมล์หน้ามอ” เดินทางด้วยงบประหยัด แบบฉบับชาวโบราณคดี

🎉น้องๆคนไหนที่มาพักที่กรุงเทพแล้ว อยากลองออกเดินทาง หรือหาที่เที่ยวที่สามารถนั่งรถเมล์จากหน้ามหาลัยไปได้ รับประกันไม่หลง ถ้าลงถูกป้าย🚏สามารถดูโพสต์นี้ได้เลย🤩 หรือจะเก็บไว้ดู แล้วค่อยไปเที่ยวหลังเลิกเรียนก็ได้นะ😆
💬 หรือพี่ๆคนไหน มีที่เที่ยวดีๆ น่าสนใจ อยากแนะนำ และสามารถนั่งรถเมล์จากหน้ามหาลัยไปได้ ก็สามารถคอมเม้นท์บอกกันได้เลยค่า🤩👇
🚌 เพื่อความชัวร์ สามารถเช็คสายรถเมล์ และเส้นทาง ก่อนออกเดินทางได้~
📨 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook page : สโมสรนักศึกษาคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร
IG : Smoboran