🔔มาแล้วจ้าา น้อง ๆ ชาวโบราณคดีที่กำลังมองหาหอพักให้มหาวิทยาลัย ทางพี่ ๆ สโมสรนักศึกษาคณะโบราณคดี ได้รวบรวมรายชื่อหอพักและการเดินทางใกล้มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ บางส่วนมาให้น้อง ๆ เป็นตัวเลือก หากน้อง ๆ สนใจที่ไหน สามารถติดต่อไปคุยรายละเอียดเพิ่มเติมกับหอพักได้เลยน้าาาาา ☎️