=͟͟͞ 📣 ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาวิชาการ ครั้งที่ 2 ในคราวนี้ กลับมากับการเสวนาในหัวข้อ “เหี้ยนเตียน : ตลาดท่าเตียนในวันที่ไม่ได้ไปต่อ”

ซึ่งจะมาชวนคุยกันในเรื่องราวของตลาดท่าเตียน และย่านท่าเตียนว่า มีความเป็นมาอย่างไรจนถึงในปัจจุบัน และการที่ตลาดท่าเตียนกำลัง “ปิดปรับปรุง” การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ กำลังเปลี่ยนท่าเตียนไปในทิศทางไหน มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกัน !!

และในครั้งนี้เราได้รับเกียรติจาก

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ดำรงพล อินทร์จันทร์ คณบดีคณะโบราณคดีและอาจารย์ประจำภาควิชามานุษยวิทยา คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร

• รองศาสตราจารย์ ดร. พีรยา บุญประสงค์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ที่จะมาร่วมพูดคุยกันในเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงของท่าเตียน ทั้งในมุมมองของอดีต ปัจจุบัน และอนาคต

📍ในวันที่ 1 มีนาคม 2567 16:30 น. – 18:30 น. (เริ่มลงทะเบียน 16.00 น.)

ณ ห้อง บค. 217 คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ
หรือรับชมไลฟ์สดทางเพจ : สโมสรนักศึกษาคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร

⭐️ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทาง : https://forms.gle/FRvQ717Y1JZfj2TK8

🖼 สำหรับท่านที่เคยได้รับโปสการ์ดจากกิจกรรมครั้งแรกไปแล้ว กรุณานำโปสการ์ดมาในครั้งนี้ด้วยนะคะ

🍄ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม