กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดกิจกรรมขอบคุณ และ Feedback Day สำหรับผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร และระดับคณะวิชา /ส่วนงาน ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567 ณ โรงแรม เอส ดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร

กองประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดกิจกรรมขอบคุณ และ Feedback Day สำหรับผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร และระดับคณะวิชา /ส่วนงาน ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ โรงแรม เอส ดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมมอบโล่รางวัล เพื่อแสดงความยินดีกับคณะวิชา และส่วนงาน ที่ผ่านการประเมิน EdPEx ระดับ 200 /300 คะแนน และมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน และผู้ฝึกประสบการณ์ ระดับหลักสูตร คณะวิชา /ส่วนงาน

ขอแสดงความยินดีกับ คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่ผ่านการประเมินระดับ 200 คะแนน จากการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะวิชา/ส่วนงาน มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา 2566 ด้วยเกณฑ์ EdPEx และขอแสดงความยินดีกับอาจารย์จากคณะโบราณคดีที่ได้รับเกียรติบัตร ในฐานะผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน และผู้ฝึกประสบการณ์ ระดับหลักสูตร คณะวิชา /ส่วนงาน ดังนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ดำรงพล อินทร์จันทร์ (คณบดีคณะโบราณคดี) อาจารย์ ดร.นฤพล หวังธงชัยเจริญ (รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา) อาจารย์ ดร.วราภรณ์ พูลสถิติวัฒน์ (อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาตะวันออก) และ อาจารย์ ดร.วุฒิพงษ์ ถวิลสมบัติ (อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาตะวันออก)