🎉คณะโบราณคดีและสโมสรนักศึกษาคณะโบราณคดี กำหนดจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะโบราณคดี และโครงการ Archaeo First Meet 2023 ประจำปีการศึกษา 2566
เพื่อเป็นกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ให้ได้พบคณะผู้บริหาร คณาจารย์ รุ่นพี่ เพื่อเตรียมความพร้อมการก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย แนะนำเกี่ยวกับหลักสูตร การเรียนการสอน รวมถึงแนะนำสวัสดิการสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1
🕰️วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 – วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ
📍ขอให้นักศึกษาผู้เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
✨การแต่งกาย :
👉🏻วันที่ 26 มิถุนายน 2566 : ชุดนักศึกษา
นักศึกษาหญิง – เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว กระโปรงพลีทสีดำ เนคไทด์สีม่วง รองเท้าผ้าใบสีขาว
นักศึกษาชาย – เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว กางเกงขายาวสีดำ เนคไทด์สีม่วง รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังสีดำ
👉🏻วันที่ 27 มิถุนายน 2566 : เสื้อกิจกรรม + กางเกงขายาว + รองเท้าหุ้มส้น