มีเพื่อนชวนเพื่อน มีน้องชวนน้องกันไปเล้ยยยยย ✨
สมาคมศิษย์เก่าคณะโบราณคดีขอเชิญนักศึกษาคณะโบราณคดีเข้าร่วมกิจกรรม “68 ปี โบราณคดี ซ้อมใหญ่ พร้อมใจสู่ปีที่ 70” วันเสาร์ ที่ 9 ธันวาคม 2566 นี้ ณ ลานสนามหญ้า มิวเซียมสยาม (MRT สนามไชย ทางออก 1)
พิเศษ ‼️ สำหรับนักศึกษา 120 คนแรกที่ลงทะเบียน รับบัตรเข้างานพร้อมคูปองอาหาร 70 บาท ฟรี 💵
💥ทางสโมฯ โบราณ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีก่อนถึงวันจัดงาน💥
และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนไม่ทัน 120 คนแรก ให้เตรียมเงิน 150 บาท มาในวันจัดงาน เพื่อรับบัตรเข้างานและคูปองอาหาร 70 บาท ขอรับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนค้าบบบ 💐
แล้วมาสนุกด้วยกันน้าาาาาาาาา