ภาพบรรยากาศ SILPAKORN SHOWCASE ! เปิดบ้าน ไขความลับ 🔐 การทำ “PORTFOLIO” เด็ก’67

ยก “ทุกคณะ” มาไว้ในที่เดียว พร้อมตอบคำถามพบบ่อย

👉 คณะนี้ทำพอร์ตแบบไหน ?
👉 อยากเข้าคณะนี้ต้องเตรียมอะไรในพอร์ต ?
👉 พร้อมโชว์พอร์ตตัวอย่างจากรุ่นพี่ การันตีความปัง !
ภายในงานสามารถขอรับคำปรึกษา สอบถามแนวทางการเรียนจากคณะ อาจารย์ และรุ่นพี่ภายในบูธคณะได้โดยตรง ได้คำตอบตรงจุด ^^
📌 วันที่ 10 ตุลาคม 2566 นี้ เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป
🏠 ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ ‼️ วันเดียวเท่านั้น ‼️

** แต่งกายชุดนักเรียน ลงทะเบียนหน้างาน**