คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงมุทิตาจิตยินดี ในโอกาสวันเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

ขอแสดงมุทิตาจิตยินดี ในโอกาสวันเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 แด่
รองศาสตราจารย์ ดร.ธนิก เลิศชาญฤทธิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาโบราณคดี
อาจารย์ ธัญธีรา ลักษมณาภา อาจารย์ประจำภาควิชามานุษยวิทยา
…………………………………………….
ในการนี้ คณะวิชาฯ ขอเชิดชูเกียรติอาจารย์ผู้เป็นที่เคารพรัก ซึ่งได้ทำหน้าที่ครูผู้สอน และนำความรู้ความสนใจมาพัฒนาการเรียนการสอน
เพื่อสร้างบัณฑิตคณะโบราณคดีได้อย่างเป็นที่ประจักษ์ และขอขอบคุณอาจารย์ทั้งสองท่าน ที่ทำงานและเสียสละให้กับคณะฯ เสมอมา