📣ขอให้นักศึกษาคณะโบราณคดีที่ลงทะเบียนรับซิมพร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต​ มารับได้ที่ ห้อง 109 ชั้น 1 คณะโบราณคดี ตั้งแต่วันศุกร์นี้เป็นต้นไปค่ะ​ และสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ตามไฟล์ที่อัพขึ้นค่ะ💜

***สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนรับซิมการ์ดในเครือข่าย Dtac สามารถรับได้ด้วยตนเองที่ Shop Dtac ได้เลยค่ะ

ปล. อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยกันด้วยนะคะ😷