วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 คณะโบราณคดี จัดโครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติครบรอบ 97 ปีศาสตราจารย์หม่อมเจ้าสุภัทรดิศ ดิศกุล เเละทำบุญคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ณ คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, สถานที่กลางแจ้ง และอาหาร

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 5 คน, รองเท้า, สนามบาสเก็ตบอล และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป