เรื่อง ผลการพิจารณาทุนให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้นแก่นักศึกษาคณะโบราณคดีที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคระบาด COVID-19
———————————–
ขอให้นักศึกษาที่ได้รับทุนดังกล่าว(ตามประกาศเเนบ) ถ่ายรูปหน้าบุ๊คเเบงก์ธนาคาร(ขอเป็นบัญชีกรุงไทย/กสิกร) ของตนเอง หรือเเคปหน้าจอบัญชีที่เเสดงเลขที่บัญชีเเละชื่อบัญชี เเล้วเเจ้งชื่อ-สกุล รหัสนักศึกษา ส่งผ่านทางกล่องข้อความทางเพจกิจการนักศึกษา ภายในวันพุธที่ 29 เมษายน 2562 เพื่อที่คณะจะได้ดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีต่อไป