คณะโบราณคดี

อาจารย์ ภูมิ ภูติมหาตมะ (หัวหน้าหมวดวิชา)

อาจารย์ ภูมิ ภูติมหาตมะ

ศศ.บ. (ภาษาอังกฤษ) เกียรตินิยมอันดับ 2, มหาวิทยาลัยศิลปากร ศ.ม. (ประวัติศาสตร์), มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• การเปลี่ยนแปลงทางสังคมของชุมชนจีนคาทอลิกวัดแม่พระประจักษ์เมืองลูร์ด บางสะแก, 2560-2561.

อาจารย์ สาลินี มานะกิจ

ศศ.บ. (ประวัติศาสตร์ศิลปะ) เกียรตินิยมอันดับ 1, มหาวิทยาลัยศิลปากร

ศศ.ม. (จารึกภาษาตะวันออก), มหาวิทยาลัยศิลปากร

อ.ม. (ประวัติศาสตร์), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ

• “กบฎบวรเดชในนวนิยายอิงประวัติศาสตร์,” ดำรงวิชาการ ปีที่ 15 ฉบับที่ 1 (มกราคม-มิถุนายน 2559): หน้า 279-310

อาจารย์ นุชนภางค์ ชุมดี

ศศ.บ. (โบราณคดี) เกียรตินิยมอันดับ 2, มหาวิทยาลัยศิลปากร

ศศ.ม. (ประวัติศาสตร์), มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์ สิริวรรณ สิรวณิชย์

อ.ม. (ประวัติศาสตร์), มหาวิทยาลัยศิลปากร

• การศึกษาสำรวจสถานภาพความรู้ทางประวัติศาสตร์ท้องถิ่นชุมชนบ้านท่าจีน สมุทรสาคร, 2561.

• “การจัดการความรู้บนฐานความหลากหลายทางวัฒนธรรม : กรณีศึกษากลุ่มชาติพันธุ์ ในตำบลคลองน้ำไหล อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร,” สักทอง : วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ปีที่ 22 ฉบับที่ 4 (กันยายน-ธันวาคม 2559): หน้า 124-135. ผู้เขียน
    b1. สิริวรรณ สิรวณิชย์ หมวดวิชาประวัติศาสตร์ คณะโบราณคดี
    2. วรพรรณ ขาวประทุม
    3. บุญล้อม ด้วงวิเศษ